Skype: Hotline: 0912.700.200
Trang chủ / Rượu Vodka /

Absolut Mandarin Vodka 0.

Absolut Mandarin Vodka 0

Absolut_Mandarin_vodka

Absolut Mandarin Vodka

0

Absolut Mandarin vodka

370,000

Chi tiết sản phẩm

Xuất xứ: Rượu Thụy Điển
Năm SX:
Dung tích (ml): 700
Nồng độ (%): 40
Absolut Mandrin đã được đưa ra vào năm 1999, 20 năm sau khi Absolut Vodka. Đó là sản phẩm Absolut hương thứ tư sau khi Absolut Peppar, Absolut Citron và Absolut Kurant. Và kể từ khi quýt và cam là một trong những hương vị phổ biến nhất trên thế giới, Absolut Mandrin được nhận với sự nhiệt tình giống như phần còn lại của các thành viên trong gia đình.
Absolut Mandrin vị như thế nào?
Absolut Mandrin được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, và không giống như hầu hết các vodkas hương vị khác, nó không chứa bất kỳ thêm đường. Đó là phức tạp, mịn và êm dịu với một quan trái cây và nhân vật màu cam pha trộn với một lưu ý của vỏ cam
Cách làm Absolut vodka
Năm 1879, Lars Olsson Smith giới thiệu chưng cất liên tục mà ông đã thực hiện Absolut Thuê Bränvinn (Absolute Vodka Pure). Thay vì bình thường ba hoặc bốn lần, vodka được chưng cất một số lượng vô hạn của thời gian. Absolut Mandrin được thực hiện theo cùng một cách, sự khác biệt chỉ là hương vị của cam, quýt và chanh. Và, giống như phần còn lại của gia đình, nó được sản xuất trong AHU, LO Thị trấn sinh Smith. Kể từ khi quá trình này sẽ không bao giờ thay đổi, không phải sẽ là hương vị thật sự của Absolut Mandrin.
Giữ thành phần tự nhiên tự nhiên
Các thành phần chính trong Absolut Mandrin là Absolut Vodka và cam, quýt và hương vị cam quýt. Absolut Vodka được làm từ nước và lúa mì mùa đông. Các nước xuất phát từ một giếng sâu trong AHU, nơi nó được bảo vệ khỏi các tạp chất. Lúa mì mùa đông cũng được trồng ở AHU và khác với các cây trồng khác: nó gieo vào mùa thu, và thu hoạch kế tiếp. Ngày ở giữa nó phát triển dưới tuyết Thụy Điển phát triển hạt cứng của nó. Ngoài ra, việc sử dụng các loại phân bón được giảm thiểu. Mặc dù quýt và cam là hương vị chính, trái cây họ cam quýt khác được thêm vào để cung cấp cho Absolut Mandrin nhân vật hoàn hảo của nó.
 Một số lời khuyên về thưởng thức Absolut Mandrin 
Đối với tất cả người hâm mộ của các loại trái cây họ cam quýt, Absolut Mandrin là món khai vị hoàn hảo và tiêu hóa. Chỉ cần thêm một số băng. Tuy nhiên, nó cũng là cơ sở hoàn hảo trong nhiều đồ uống thú vị. Ứng để tìm sự pha trộn hoàn hảo của riêng bạn hoặc làm cho một trong nhiều tác phẩm kinh điển Absolut Mandrin. Dưới đây là một vài công thức nấu ăn truyền cảm hứng để bạn bắt đầu.
2 phần Absolut Mandrin 
¾ phần nước cốt chanh tươi vắt 
¾ phần xi-rô đường 
Nước ngọt hàng đầu nước 
Cam chanh lát 
Lắc 3 thành phần đầu tiên và 
căng thẳng vào băng điền kính banh to. Top với soda và trang trí với lát cam và chanh.
 Absolut Mandrin Với Ginger Ale
1 phần Absolut Mandrin 
3 phần gừng 
Orange lát 
Xây dựng trong kính banh to trên băng phiên và trang trí với lát cam.
 Absolut Mandrin crush
2 phần Absolut Mandrin 
½ phần nước cốt chanh tươi vắt 
½ phần trái cây niềm đam mê xi-rô 
½ phần xi-rô đường 
Orange nêm 
Lắc tất cả các thành phần và căng thẳng vào nghiền đá đầy đá thủy tinh. Trang trí với lát cam