Skype: Hotline: 0912.700.200
Trang chủ / rượu chivas /

Bán Chivas Diamond Tribute 0.

Bán Chivas Diamond Tribute 0

Chivas_Diamond_Tribute

Bán Chivas Diamond Tribute

0

Bán Chivas Diamond Tribute

5,965,000

Chi tiết sản phẩm

Dung Tích: 700 ml
Xuất Sứ: Scotland
Là phiên bản giới hạn của Chivas 21 năm, Royal Salute Diamond Tribute đem đến những hương vị đặc sắc nhất cho bữa tiệc của bạn. Được Hoàng Gia Anh trọn là sản phẩm đăng cai cho các sự kiện của Hoàng Gia trong năm 2014 và vừa rồi là kỷ niệm 60 năm sinh nhật Nữ Hoàng.
Trong lễ khai mạc chào mừng sinh nhật Nữ Hoàng Anh Elizabet, Royal Salute Diamond Tribute đã được chọn làm rượu khai vị cho bữa tiệc cùng với 62 phát pháo thần công ( biểu tượng của Royal Salute ).
Là sản phẩm mới của dòng Royal Salute nhưng xét về sự tinh túy thì Diamond Tribute lại là sản phẩm xuất sắc nhất của kho rượu được ủ 21 năm của Chivas. Được phát hiện từ những thùng gỗ ủ rượu trong kho của Chivas ở phía tây Scotland, dường như Diamond Tribute như một món quà thượng đế dành cho những người mến mộ Chivas.
Là sản phẩm mới của Chivas Royal Salute chỉ được bán tại các sân bay quốc tế, nhưng là nhà phân phối của Chivas đại diện tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm Tribute hàng chính hãng
Royal Salute đã quá quen thuộc với hình ảnh truyền thống với 3 chai Sứ 21 năm ( đỏ ruby, xanh lục và xanh ngọc ), những sản phẩm đó đã đưa thương hiệu rượu Chivas lên một tầm cao mới vào những năm 2010, cho đến nay những chai Chivas 21 năm vẫn là những sản phẩm hàng đầu. Nhưng giờ với món quà của thượng đế Royal Salute Diamond Tribute ( được gọi với tên thân mật Tribute ) cũng thiết kế chai sứ cùng với tinh kết những giọt rượu được ủ trong quên lãng cộng với sự pha trộn của những chuyên gia trong gia đình Chivas, Tribute đã ra đời mang theo hương vị của trái cây, đào, lê, kéo dài với Sherry trong vòm miệng và kết thúc vịcam thảo ở đầu lưỡi. Một kết thúc hoàn hảo cho một ly whisky
Được phân phối bởi Chivas Brothers của Pernod Ricard, Royal Salute Diamond Tribute sẽ tràn ngập trong những kênh bán lẻ du lịch ở những cửa hàng miễn thuế tập trung chủ yếu ở Pháp và Singapor trong tháng bảy của năm 2014. Với giá bán lẻ khoảng 290 USD, là bước khởi đầu mới cho một sản phẩm mang tinh túy của một thương hiệu lớn trên thế giới.
Là nhà đại diện của Chivas tại Việt Nam, là Đại lí thay mặt cho Chivas đưa những sản phẩm rượu Chivas tới những người tiêu dùng đã và đang ủng hộ cho Chivas bao năm nay. Công ty chúng tôi đưa những sản phẩm chính hãng với tiêu chuẩn 3 có ( Có tem phụ trên chai, có tem xuất nhập khẩu, có tem chống hàng giả của hãng Chivas )
Chivas là thương hiệu được James Chivas sáng lập từ những năm 1801, sau đó đã trở thành nhà cung cấp chính cho Hoàng Gia Anh từ năm 1843. Trở thành mối quan hệ thân quen mật thiết nên biểu tương của Hoàng Gia cũng được in để quảng bá cho thương hiệu rượu Chivas.
Sau thế chiến thứ 2 sản phẩm Chivas bắt đầu len lỏi vào từng ngóch nghách trên thế giới khi biết được sự cần thiét của rựou đối với cuộc sống con người và trở thành thương hiệu toàn cầu. Đến nay sản phẩm mới nhất là Diamond Tribute, sản phẩm được chắt lọc cả về chất rượu lẫn hình ảnh sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người.