Skype: Hotline: 0912.700.200
Trang chủ / Rượu Vang Úc /

Hardys Mill Cellars Chardonnay 0.

Hardys Mill Cellars Chardonnay 0

Hardys_Mill_Cellars_Chardonnay

Hardys Mill Cellars Chardonnay

0

Hardys Mill Cellars Chardonnay

370,000

Chi tiết sản phẩm

Xuất xứ: Rượu Australian
Năm SX:
Dung tích (ml): 750
Nồng độ (%):
Đây là thành quả tập trung Chardonnay với cam quýt và hương vị dưa tươi. Rượu được rất nhẹ oaked nhưng điều này không có nhiều hơn thêm một chút chiều sâu của hương vị. Nếu bạn không phải là fan hâm mộ của oaked Chardonnay, sợ hãi không, đây vẫn là rượu cho bạn.
 Giới thiệu
Hardy được thành lập vào năm 1853 bởi Thomas Hardy, di cư từ Anh đến Úc. Ông bắt đầu làm việc như những người chăn nuôi ở quê hương mới nhưng gánh sớm về phát triển rượu vang. Tự đặt ra triết lý Thomas Hardy để sản xuất rượu vang chất lượng để được hưởng tất cả các thị trường cây nho trên thế giới, tiếp tục cho đến ngày nay. Hardy hiện đang được coi là một trong những công ty rượu vang hàng đầu của Úc. Họ sản xuất rượu vang trong tất cả các phạm vi giá cả và chất lượng luôn là thành phần quan trọng. Họ đã thành công bằng cách kết hợp các phương pháp truyền thống với công nghệ hiện đại và tập trung rất lớn vào hàng hóa.
 Hardy bao gồm sản xuất từ một số vùng trồng nho lớn của Úc như Barossa Valley, McLaren Vale, Coonawarra, Hunter Valley, Yarra Valley, Clare Valley và Padthaway. Tổng diện tích vườn nho là 3200 ha. Danh mục đầu tư của Hardy bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Hardys VR, Tintara, Chateau Reynella và thậm chí cả các loại rượu vang siêu được đặt tên cho ông bà Hardy; Elieen Hardy và Thomas Hardy. Ngoài thương hiệu riêng của Hardy cũng bao gồm các trang trại; Leasingham, Stonehaven, Houghton, Barossa Valley động sản Ebenezer, Nhà Nobilo và Yarra Burn trong Hardy