Skype: Hotline: 0912.700.200
Trang chủ / rượu chivas /

Rượu Chivas 12 - 2 Lít 0.

Rượu Chivas 12 - 2 Lít 0

Ruou_Chivas_12_ _2_Lit

Rượu Chivas 12 - 2 Lít

0

Rượu Chivas 12 - 2 Lít

2,650,000

Chi tiết sản phẩm

Dung Tích: 3000 ml
Xuất Sứ: Scotland
Chivas Regal 12 Year Old 2 lít là một loại rượu whisky mà bạn có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào.  Chivas Regal 12 Year Old nổi tiếng với hương vị ngọt lịm và hương trái cây tươi mát. Sản phẩm mới, chai to 2 lít, Hàng chính hãng công ty.
Chivas regal 12 years old giờ đây có thêm sản phẩm 2 lít với giá đỡ. Là nguồn vui trong các bữa tiệc lớn.
Đặc điểm
Màu: vàng hổ phách ấm áp
Chivas 12 năm years old
mùi hương thơm quyến rũ lan tỏa của thảo mộc hoang dã, cây thạch nam, mật hong và trái cây vườn.
Chivas regal 12 years old vị hương vị nồng nàn, trọn vẹn của kem, mật ong, táo chín với hương vani, quả hạch nâu và kẹo bơ.
Cách thưởng thức Chivas regal 12 years old
Dùng nguyên chất hoặc với đá.
Lịch sử
Nhà chivas, một lâu đài lớn, được xây dựng tại Schivas Aberdeenshire năm 1640. Tên gọi này bắt nguồn từ seamhas 'Gaelic, có nghĩa là nơi hẹp.
Chivas Brothers dấu vết nguồn gốc của mình để mở một cửa hàng tạp hóa tại 13 King St, Aberdeen năm 1801. Các cửa hàng bán thực phẩm sang trọng như cà phê, gia vị kỳ lạ, brandy Pháp, và Caribbean rums một khách hàng giàu có. Năm 1842, Chivas Brothers đã được giữ lại để cung cấp quy định cho gia đình hoàng gia tại lâu đài Balmoral khi chuyến thăm đầu tiên của Nữ hoàng Victoria của Scotland.
Năm 1843, Chivas Brothers đã cấp Warrant Hoàng gia cung cấp hàng hoá cho Nữ hoàng Victoria . Chivas Brothers đã được mô tả vào năm 1890 là "chắc chắn các doanh nghiệp purveying tốt nhất ở phía bắc của Scotland Scotland của tạp chí Hôm nay
Trong những năm 1850, James Chivas quyết định để đáp ứng nhu cầu của khách hàng giàu có của mình cho một whisky mượt mà, bằng cách bắt đầu để pha trộn các loại whisky để tạo ra một sự pha trộn độc quyền của Chivas Brothers. Scotch whisky pha trộn đầu tiên của họ tên là Glen Dee Hoàng gia đã được đưa ra, sau đó vào những năm 1860 bởi Scotch whisky pha trộn thứ hai của họ, 'Royal Strathythan'.
Trong đầu những năm 1900, Chivas Brothers đã quyết định để tạo ra độ tuổi nhất Scotch whisky pha trộn của họ để xuất khẩu sang Mỹ, nơi mà các nền kinh tế đang bùng nổ sau khi lần lượt của thế kỷ đã được thúc đẩy nhu cầu đối với hàng hóa xa xỉ. Whisky này được đặt tên Chivas Regal.
Chivas Regal 25 tuổi đã được đưa ra vào năm 1909 như Scotch sang trọng ban đầu, và đã trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Regal Chivas Mỹ tiếp tục thành công của nó cho đến khi cấm vào những năm 1920.
Chivas Regal đã được mua bởi Seagrams vào năm 1949, cung cấp phân phối rộng hơn và hệ thống tiếp thị.
Chivas Regal đã được tái phát động như Chivas Regal 12 năm tuổi ở Mỹ sau sự đổ vỡ của cả hai Cấm và chiến tranh thế giới thứ II. Chivas đã trở thành một thương hiệu thời trang của thời đại, và trở thành kết hợp với Frank Sinatra và phần còn lại của Rat Pack . Chivas Regal Scotch whisky theo yêu cầu của Sinatra, cùng với tinh thần thương hiệu khác ở hậu trường buổi biểu diễn,  và Chivas tài trợ Frank Sinatra Diamond Jubilee Tour năm 1990.
Năm 1950, công ty Chivas Brothers đã có thể mua Distillery Strathisla trong đó sản xuất Malt đơn Strathisla , được sử dụng trong hỗn hợp Chivas Regal.
Phạm vi Chivas Regal đã được mở rộng với sự ra mắt của whisky độ tuổi cao hơn, vào năm 1997 với sự ra mắt của Chivas Regal 18 tuổi, và trong năm 2007 với sự ra mắt của Chivas Regal 25.
Chivas Regal được mua lại bởi Pernod Ricard vào năm 2000 khi sự chia tay của Tập đoàn Seagrams. Strathisla chưng cất
Các nhà Chivas Regal và vị trí của trung tâm khách truy cập của nó nằm ở chưng cất Strathisla. Chưng cất được thành lập vào năm 1786, và là sự chưng cất làm việc lâu đời nhất ở vùng Cao nguyên của Scotland - Strathisla Distillery , nằm ​​trong Speyside .
Chưng cất Strathisla được sở hữu bởi Chivas Brothers, và Strathisla đơn Malt là một trong các loại whisky mạch nha được sử dụng trong hỗn hợp Chivas Regal.
Strathisla malt đơn có một vị ngọt tự nhiên và giúp xác định mùi vị của Chivas Regal.
Trong năm 2009, Chivas Regal đã phát động một chiến dịch quảng cáo toàn cầu mới, chạy trên tất cả các châu lục. 'Sống với tinh thần thượng võ đã được tạo ra bởi cơ quan quảng cáo Euro RSCG. Chiến dịch có tính năng TV, báo chí, và quảng cáo ngoài trời.
Chivas Regal cũng tài trợ cho The Black Eyed Peas ', Robbie Williams , của Beyoncé , và Christina Aguilera 'tour du lịch ở châu Á.
Chivas Regal cũng là đặc trưng trong quá trình đóng phim truyền hình Boston Legal.
Trong năm 2011, Rượu Chivas Regal tài trợ Giải thưởng châu Á Thành tựu nổi bật trong Mục Thể thao