Skype: Hotline: 0912.700.200
Trang chủ / rượu chivas /

Rượu Chivas 18 0.

Rượu Chivas 18 0

ruou_Chivas_18

Rượu Chivas 18

0

rượu Chivas 18

130,000

Chi tiết sản phẩm

Dung Tích: 50ml
Xuất Sứ: Scotland
Chivas 18 năm là sản phẩm rất được đầu tư thị trường so với các sản phẩm khác của hãng rượu Chivas, với hương vị đậm đà, nồng ấm, Chivas 18 hay còn gọi Chivas 18 năm mang đến cho ta hương vị đậm chất Chivas nhất là gương mặt tiêu biểu cho Chivas regal trên toàn thế giới.
Trong các loại Rượu Chivas, Chivas Regal 18 Year Old mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại whisky với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng tay, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt.
Cụ thể hơn, những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất và tốt nhất được chọn lựa và sau đó chúng được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên trong một thời gian nhất định. Cuối cùng chúng được hòa trộn với nhau để tạo thành rượu Chivas 18 năm .
Nay với những chai 50ml chúng ta có thể thử những hương vị này một cách dễ dàng hơn là nhưng chai to 750ml. Với những người chưa dùng thử chivas 18 năm lần nào thì chai 50ml là một lợi thế. Hiện có bán tại các Shop rượu trên địa bàn Việt Nam nhưng vì đây là sản phẩm dùng thử ở các sân bay quốc tế nên số lượng không có nhiều, nên điều kiện để kiếm được chai thử khá khó khăn, nên sự lựa chọn vẫn là các loại chai dòngg 750ml.
Đặc điểm
Màu: vàng đậm hổ phách
Mùi: hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô và kẹo bơ.
Vị: nồng nàn, ngọt ngào và êm diệu một cách khác biệt với vị sôcôla đắng thoảng hương hoa thanh lịch và một ít hương khói, dư vị kéo dài, ấm áp và đáng nhớ.
Chivas được biết đến với một loạt các loại whisky Scotch tốt pha trộn khác nhau, từ năm 12 tuổi tuyệt vời đóng chai 25 tuổi năm . Đó là giữa phạm vi, năm 18 tuổi vàng Chữ ký, đó là có thể phổ biến nhất và giá cả hợp lý cho một Scotch rằng sẽ gây ấn tượng với vị giác của bạn và bạn bè mà bạn có thể có hơn cho một sipper buổi tối
Các cấu hai Scotches là hoàn toàn khác nhau - với Chivas là "táo bạo hơn, ngọt ngào, và với các ghi chú của than củi và Johnnie Walker Blue" oakier, nhẹ nhàng hơn, và với các ghi chú của cỏ khô "- và tôi nghĩ rằng đó là tốt hơn là chủ quan để cá nhân vị. Cá nhân tôi thưởng thức một Scotch rất đậm hầu hết thời gian để ưu tiên của tôi sẽ nghiêng về phía Chivas, mặc dù tôi thực sự thưởng thức Johnnie Walker Blue nó có thể là quá nhẹ đối với tôi, đặc biệt là khi băng tan. Nó sẽ phụ thuộc vào tâm trạng của tôi vào lúc này mà tôi chọn - Chivas là một vòng năm Scotch và Johnnie Walker Blue Scotch mùa hè. Tôi cũng đã làm một so sánh với Johnnie Walker Black và đó là một trận đấu gần Chivas 18 về phía đó táo bạo của scotch - một lần nữa, tôi đang thích Chivas mặc dù.
Tuy nhiên, xem xét khác là giá cả. Có một sự đánh giá cao cho Scotches tại điểm giá hơn $ 100, nhưng cho người trung bình là một điều xa xỉ. Vì vậy, nó là thú vị để đặt hai đầu của quang phổ phí bảo hiểm với nhau để tìm ra những gì bạn đang thực sự thiếu nếu bạn không chi tiêu thêm $ 100. Ngoài một thông suốt tinh tế được tìm thấy trong Johnnie Walker và một hồ sơ hương vị hoàn toàn khác nhau, tiền cũng chi tiêu trong hai cách. Một lần nữa, Scotch whisky nói chung, là rất chủ quan với hương vị mà mỗi người nên làm theo sở thích riêng của họ.
Nếm Ghi chú:
Chivas Regal 18 tuổi là một màu hổ phách phong phú, lúa mì đỏ, và nó sẽ mở ra với mùi thơm của cam quýt ngọt, táo và một số lượng nhẹ của gỗ sồi. Vòm miệng nhung được lấp đầy với caramel và than bùn với ấm áp, ghi chú cam bị cháy. Nó kết thúc rất khô và hơi cay với khói đáp ứng ở phía sau.
"Tôi rất vui mừng để đọc mà có pha trộn nổi bật chi phí ít hơn so với JW Blue." "Tuy nhiên, tôi không biết nếu đó là một cách để tạo ra lợi ích trong xanh hoặc CR 18, nhưng tất cả mọi người dường như để làm điều này matchup." "Có tin đồn về những loại whisky với nhau." "Nó không phải là một cặp đôi rõ ràng, như CR 18 là $ 60, và Blue là $ 230." "Cho rằng có CR Royal Salute 21 $ 160 và CR 25 $ 260, tại sao bất cứ ai chọn rẻ hơn 18 để so sánh?" "Sau tất cả, Royal Salute được đánh giá ridiculously tốt và có vẻ như một thách thức xứng đáng." "Một chuyên gia về rượu whisky, tuy nhiên, đánh giá CR 18 như là một trong những Scotches pha trộn tốt nhất, về cơ bản gắn với một màu xanh kỷ niệm đặc biệt mega-giá hơn $ 150 cho mỗi cú sút và một sự pha trộn 48 tuổi được gọi là Drop cuối." "Wow, làm cho CR 18 có vẻ giống như một món hời thực sự."