Skype: Hotline: 0912.700.200
Trang chủ / RượuGin - Tequila - Liqueur - Rượu mùi /

Rượu Gin & Rượu Quả Bách Xù 0.

Rượu Gin & Rượu Quả Bách Xù 0

Gin

Rượu Gin & Rượu Quả Bách Xù

0

Rượu Gin & Rượu quả bách xù

Liên Hệ

Chi tiết sản phẩm

Xuất xứ: Rượu Anh
Năm SX:
Dung tích (ml): 1000
Nồng độ (%):
Hiện nay tồn tại rất nhiều dạng rượu Gin, loại được dùng nhiều nhất trong các loại cocktail là loại « sec » ( khô) , loại rượu được sản xuất tại London – vì thế còn có tên gọi xuất xứ « London Dry Gin » giống như một bảo đảm về chất lượng – loại rượu được sản xuất chủ yếu từ Anh .
 Hương vị khá trung tính & tính tinh khiết của Gin tạo nên loại rượu nền hài hòa của phần lớn các loại cocktai.
Gin được làm từ rượu tinh khiết ( rượu cốt lúa mạch đen hoặc rượt cốt làm từ ngô nói chung ) qua quá trình chưng cất lại thêm vào mùi hương của quả bách xù . Một số loại Gin chứa nhiều hương vị khác ( vị lá mùi, mùi thìa là, hạt thìa là Ai Cập, cây anis,…) . Gin không có quá trình lão hóa do ủ ( ngoại lệ đặc biệt đem đến cho loại rượu này màu nước màu rơm vàng nhạt trong suốt ) .
Gin khá thú vị khi thưởng thức sự biến đổi của nó, với ba loại chính là Gin nhẹ ( Old Tom ) ; đến từ các nước phương Bắc , nhất là Hà Lan ( genever ) cũng như Pháp ( genievre ) , khá thơm, hay loại gin hương mận gai ( « sloe gin » ) .
Một số nhãn hiệu lớn : « Gordon’s", "London Hill", "Old Lady’s", "Bombay", "Tanqueray", "Gibson’s". Cocktail Cổ điển : Dry Martini, Gibson, Gin fizz, Bronx Cocktail : Temps de cerises, Red Old Devil, Lost India, British colony, Drag Queen .