Skype: Hotline: 0912.700.200
Trang chủ / RượuGin - Tequila - Liqueur - Rượu mùi /

Rượu Martini Bianco Vermouth 0.

Rượu Martini Bianco Vermouth 0

Martini_Bianco_Vermouth

Rượu Martini Bianco Vermouth

0

Rượu Martini Bianco Vermouth

295,000

Chi tiết sản phẩm

Xuất xứ: Rượu Ý
Năm SX:
Dung tích (ml): 1000
Nồng độ (%): 15
Rượu Martini Bianco Vermouth thường được dùng khai vị cho các bữa tiệc. Sản phẩm được tạo ra nhờ sự pha trộn phức tạp từ các loại thực vật và các loại rượu tốt nhất tạo cho rượu có mùi của đậu thơm và hương vani một cách hoàn hảo và cân bằng
Nhắc đến Cocktail không thể không nhắc đến Martini. Vermouth là thành phần không thể thiếu để làm nên món Cocktail "vua" Martini nổi tiếng thế giới. Loại Cocktail Martini đầu tiên được biết tới là sự kết hợp giữa Dry Vermouth và Gin theo công thức chuẩn 2,5 ao-xơ Gin và 0.5 ao-xơ dryVermouth (mỗi ao-xơ bằng 28,35g), lắc nhẹ trong Cocktail Shaker, đổ ra ly và cho vào vài trái Ô liu hoặc lát chanh là đã được món Cocktail Martini hoàn hảo. Về sau, có nhiều biến thể của Cocktail Martini, mà Vermouthh vẫn là thành phần chủ đạo. Có thể kể ra như:
- Gibson: Gồm Gin, DryVermouth và hành ngâm.
- Vodka Martini: Gồm Vodka và DryVermouth với tỉ lệ pha chế giống như Gin và Dry Vermouth.
- Martinez: Gồm Gin , Sweet Vermouth, nước anh đào dại, rượu đắng kèm một vài miếng vỏ chanh.....
Sơ lược vềVermouth Vermouth là tên một loại rượu uống khai vị, thường được pha chế làm Cocktailil nặng. Hiện nay có nhiều nước sản xuất Vermouth như Đức, Pháp, Ý ... nhưng loại Vermouth ngon nhất là loại được sản xuất ở vùng núi Apls nằm ở vùng ranh giới giữa Pháp và Ý. Quá trình sản xuất rượu Vermouth rất phức tạp, mỗi nhà sản xuất hay mỗi vùng có một cách pha chế riêng, nhưng nói chung Vermouth là một loại nho được cho thêm brandy vào trong quá trình lên men. Ở Pháp có Chambery sản xuất tại Savoie (ngay chân núi Apls) là loại Vermouth đặc biệt có vị hăng đặc trưng của Vermouth Pháp với các loại thảo mộc ở vùng Chambery mà không nơi nào khác có. Từ quá trình ủ nho, chưng cất nguyên liệu, lên men ... để sản xuấtVermouth cần mất khoảng 4 năm. Khác với Pháp, quy trình sản xuất Vermouth ở Ý chỉ mất khoảng 2 năm nên hương vị và phong cách Vermouth của 2 nơi này hoàn toàn khác hẳn nhau. Để phân biệt giữa 2 loại này, người ta thường gọi Vermouth của Pháp (French Vermouth) là Dry Vermouth. Dry Vermouth có màu nhạt,  khi uống có thể thêm một miếng chanh nếu thích. Dry Vermouth có màu vàng kim hoặc trong suốt, thường được dùng để pha Martini i Cocktail. Vermouth của Ý (hay Italian Vermouth) thường được gọi là Sweet Vermouth, có màu đậm đỏ thường được uống cùng với vài viên đá kèm lát chanh. Sweet Vermouth thường dùng để pha ManhanttanCocktail. Ngoài ra còn có Vermouth Bianco, hơi ngọt, có màu vàng kim mang tính trung hòa giữa Dry Vermouth và Sweet Vermouth.