Skype: Hotline: 0912.700.200
Trang chủ / Rượu Vodka /

Russian Vodka Platium 0.

Russian Vodka Platium 0

Russian_Vodka_Platium

Russian Vodka Platium

0

Russian Vodka Platium

600,000

Chi tiết sản phẩm


Xuất xứ: Rượu Nga
Năm SX:
Dung tích (ml): 700
Nồng độ (%): 40
Lịch sử về Standard Vodka Ra đời vào năm 1998, cha đẻ là Roustam Tariko. Là một trong những loại vodka được làm từ những nguyên liệu tiêu chuẩn nhất theo công thức cổ truyền của nhà khoa học nổi tiếng Dmitri Mendeleev ra đời vào năm 1894. Chỉ sau 2 năm Standard Vodka đã chiếm lĩnh thị trường nhanh chóng. Đồng thời là một trong những thương hiệu Vodka danh tiếng xuất xứ từ Nga.
Russian Standard Original được nhận biết thông qua nguồn gốc xuất xứ như điểm mốc tiêu chuẩn của tất cả các loại vodka Nga . Tuân theo công thức nguyên gốc của giáo sư Mendeleev, đây là loại rượu mạnh cực kì êm & mượt mà với vị tinh khiết bảo quản nguyên vẹn đặc tính hương vị của lúa mì của vodka Nga truyền thống .
Hình dáng chai đặc biệt duy nhất - thể hiện chiều sâu của sản phẩm mang phong cách Nga- được sáng tạo bởi 200 chiếc chuông thực hiện bởi Tsarina Anna I ,đứng dưới chân tháp chuông lớn nhất Mat-xco-va ’Ivan’ .
Russian Standard original là sự thể hiện tinh tế nhất của vodka Nga truyền thống Vodka & Cranberry : Nhẹ nhàng và sảng khoái. Cách làm: Cho Standard Vodka vào ly cao đựng đá rồi đổ đầy nước Cranberry thêm lát chanh tươi vậy là xong rồi.