Skype: Hotline: 0912.700.200
Trang chủ / Rượn SaKe /

Sake Hakushika 1.8L 0.

Sake Hakushika 1.8L 0

Sake_Hakushika_1

Sake Hakushika 1.8L

0

Sake Hakushika 1.8L

810,000

Chi tiết sản phẩm

Sake trong tiếng Nhật nghĩa là rượu nói chung, bất kể là rượu nặnghay nhẹ, là vang, wishky hay gin. Sake còn là tên loại quả dùng để nấuthứ rượu ngon nổi tiếng này.
Sake có thể uống khi nguội (nhiệt độ phòng), khi để lạnh (10-15 độ)hoặc nóng (40-45 độ)  tùy theo mùa và theo loại sake. Thường thì khimùa đông, người ta hay uống sake nóng.
Thời nay, khi sake được sản xuất hàng loạt kiểu công nghiệp và ngườita có thể mua sake từ các siêu thị, thì sake thường được đựng trong cácchai thủy tinh dung tích 0,5 lít hay 1,7 lít. Sake cũng có thể đượcchứa trong các bình gốm và bình hộp bằng giấy. Ở các đền chùa và nhiềuquán rượu truyền thống ở Nhật Bản, sake được chứa trong các thùng to.
Để hâm nóng sake, người ta chuyển sake sang chứa trong các chai bằng gốm, rồi ngâm chai trong nước sôi.
Ba loại cốc để uống sake.
Chén uống sake có nhiều loại. Khi uống sake theo cách tương đốitrang trọng và mang tính truyền thống, người Nhật có thể dùng một cáiđĩa nhỏ và nông gọi là sakazuki, hoặc một chiếc chén nhỏ không có quai gọi là ochoko. Trang trọng hơn nữa và đậm nét truyền thống hơn nữa, người Nhật dùng cốc bằng gỗ gọi là masu. Masuthường có hình dạng như một chiếc hộp, hình vuông, có thể phủ sơn hoặckhông. Ở gia đình và ở nước ngoài, sake có thể uống bằng ly thủy tinh.